Vì sao bạn nên kiểm tra lọc gió điều hòa thường xuyên? - NANO REIWA

Vì sao bạn nên kiểm tra lọc gió điều hòa thường xuyên?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bộ lọc gió điều hòa ô tô là gì? 

  • Theo nghĩa rộng, nó sẽ hấp thụ không khí từ bên ngoài, xử lý và đưa ngược lại vào trong xe của bạn. Sau đó hệ thống điều hòa sẽ làm lạnh hoặc sưởi ấm luồng không khí đó, đồng thời loại bỏ các loại bụi bẩn để bạn không hít phải chúng.
  • Lọc điều hòa hoạt động như sau: Không khí sẽ qua một loại giấy chuyên dụng của bộ lọc nhưng các hạt nhỏ như bụi sẽ bị kẹt lại bộ lọc. Sau một thời gian, bộ lọc sẽ bị dơ dẫn đến mất hiệu quả lọc. Cuối cùng, nó cho phép tất cả các loại bụi bẩn đó vào toàn bộ khoang xe.

 

Vì sao bạn nên thay khi chúng quá bẩn? 

  • Với xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, các dãy nhà cao tầng, căn hộ chung cư, các nhà máy ngày đêm hoạt đông đã thải ra môi trường một lượng lớn các loại khói bụi gây ô nhiễm mà nếu không có bộ lọc không khí các chất trên sẽ đi vào phổi của chúng ta, tích tụ lâu ngày thành tác nhân gây các bệnh về đường hô hấp rất nguy hiểm.
  • Tại các thành phố lớn, chỉ số không khí còn tồi tệ hơn, việc lọc gió mau bẩn là điều dễ hiểu, thông thường sau 10.000km là bạn phải thay mới. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và cho chính bản thân, bạn nên kiểm tra thường xuyên các chi tiết lọc gió trên xe như lọc gió động cơ, lọc gió nhiên liệu để đảm bảo khả năng vận hành xe tốt nhất, tránh các trục trặc khi đang di chuyển trên đường và quan trọng nhất là sức khỏe gia đình bạn được đảm bảo.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0942379379
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes