GHẾ NGỒI Ô TÔ CHO BÉ CHỨA VÔ SỐ VI KHUẨN GÂY BỆNH - NANO REIWA

GHẾ NGỒI Ô TÔ CHO BÉ CHỨA VÔ SỐ VI KHUẨN GÂY BỆNH

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

– Tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Which (Vương Quốc Anh) đã tiến hành nghiên cứu về chiếc ghế ngồi ô tô dành cho trẻ em. Kết quả nghiên cứu khiến không ít các bậc làm cha, làm mẹ lo lắng. Cụ thể, khóa đai an toàn, dây an toàn và gối đỡ đầu trên ghế ô tô cho trẻ nhỏ chứa vô số vi khuẩn gây bệnh đường ruột.

– Để đưa ra được kết luận này, các nhà khoa học đã lấy một mẫu khăn lau ghế ngồi của xe để xét nghiệm các loại siêu vi khuẩn phổ biến như nhiễm tụ cầu vàng kháng methicillin (MRSA), E.coli, tụ cầu khuẩn (Staphylococcus) và vi khuẩn gây viêm đại tràng giả mạc (C.difficile) và so sánh với mẫu khăn lau bồn cầu trong các hộ gia đình.

– Kết quả cho thấy, có đến 30 loại vi khuẩn khác nhau trên ghế ô tô cho trẻ em, so với 16 loại vi khuẩn khác nhau trong bồn cầu. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện mức độ cao của vi khuẩn đường ruột Enterobacteriaceae và Enterococci được tìm thấy trên ghế xe, có thể là “tác nhân nhiễm trùng cơ hội”, gây ra một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như nhiễm trùng huyết ở những người có hệ miễn dịch kém, đặc biệt là trẻ nhỏ.

MUA NGAY NANO REIWA ĐỂ BẢO VỆ BÉ YÊU KHI ĐI XE Ô TÔ NHÉ
INBOX HOẶC GỌI 0888 60 2828

Nguồn: https://baomoi.com/nghien-cuu-gay-soc-ghe-ng…/c/27714247.epi

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0942379379
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes